• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đăk Hà – Duy trì 04 làng phụ nữ DTTS Nông thôn mới

Tích cực tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới với những việc làm cụ thể, thiết thực, Hội LHPN huyện Đăk Hà đã thành lập và duy trì 4 làng phụ nữ DTTS Nông thôn mới tại các xã Ngọc Wang, xã Đăk Hring, xã Đăk Ngọk và xã Đăk Ui, huyện Đăk Hà.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'LỄ RA MẶT MÔ HÌNH ÛP ÔN MỚI NĂM 202 LÀNG ÁP LUẬT tháng 6 năm 202'

Tham gia mô hình có trên 200 hội viên phụ nữ DTTS thiểu số, tùy vào điều kiện và lộ trình xây dựng xã Nông thôn mới của từng địa phương, phát huy vai trò, trách nhiệm của cơ sở Hội và hội viên, phụ nữ trong tham gia xây dựng nông thôn mới. Hội LHPN các xã đã triển khai thực hiện 11 tiêu chí của mô hình “Làng phụ nữ DTTS nông thôn mới” gắn với thực hiện 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới như tham gia ngày công lao động, vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm, xây dựng mô hình đường hoa phụ nữ, đường làng sáng, xanh, sạch, đẹp. Thành lập các tổ tiết kiệm hỗ trợ chị em phát triển kinh tế gia đình qua đó góp phần nâng cao đời sống của hội viên, phụ nữ và phát triển kinh tế - xã hội trong vùng đồng bào DTTS.


Tác giả: UBND xã Đăk La
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 127
Tháng trước : 554
Năm 2024 : 1.200
Liên kết cột trái